DỊCH VỤ THI CÔNG SOLAR ÁP MÁI TRỌN GÓI CỦA SOLARX

HÃY CHỌN SOLARX NGAY HÔM NAY!!!

Bạn đang có nhu cầu sử dụng điện năng nhiều nhưng muốn rút ngắn tiền hóa đơn điện hàng tháng. Hoặc bạn có nhu cầu đầu tư hệ thống Solar bán điện lại cho EVN ?

Bạn đang có nhu cầu Pin NLMT áp mái trọn gói ?

Bạn lo lắng không biết lựa chọn sản phẩm nào bảo đảm uy tín, vượt trội công suất, bền bỉ về thời gian và chế độ bảo hành, hậu mãi ?  

Bạn lo lắng chọn phải bên thi công không uy tín, công trình không đảm bảo, yếu kém về kỹ thuật sẽ phát sinh nhiều vấn đề và tăng chi phí.

Hãy buông bỏ mọi lo lắng của bạn đi vì đã có SOLARX

Chúng tôi thấu hiểu các thắc mắc cũng như những khó khăn khi bạn đang muốn có một hệ thống Pin NLMT đảm bảo chất lượng, an toàn an tâm sữ dụng, vận hành thời gian xuyên suốt mà chất lượng kinh tế phù hợp với bạn. Kết quả đem lại lợi ích tiêu dùng trông thấy rõ.

Đến với SolarX bạn sẽ được hòa mình vào tiện nghi của xu thế và hiện đại. Là công ty hàng đầu về các dự án SOLAR quy mô lớn, vừa và nhỏ. Với đội ngũ kỹ thuật cao cấp chúng tôi sẽ tư vấn cho từng dự án, có những giải pháp tối ưu dành cho từng hệ thống Solar để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng năng lượng điện từng khách hàng của SOLARX.

Với những công trình đã thi công tại nhiều tỉnh trong cả nước, chúng tôi tự hào đưa ra giải pháp thiết kế thi công trọn gói chỉ 16.200.000đ/Kwp với đầy đủ các tính năng tiện ích của hệ thống SOLARX đem lại.

MỘT VÀI DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA SOLARX

Công trình NLMT 5.32 Kwp tại Rạch Giá, Kiêng Giang

Công trình Pin NLMT 5.32 Kwp tại TP. Rạch Giá, Kiêng Giang
Công trình NLMT 3.04 Kwp, Showoom NAMAN tại TP.Bến Tre
Công trình NLMT 3.04 Kwp tại TP.Đà Nẵng
Công trình 3.04 Kwp tại quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Công trình NLMT 4.56 Kwp tại Quận 8, Sài Gòn
Công trình 10.64 Kwp phục vụ cho dãy nhà trọ tại Quận 10, Sài Gòn
Demo hệ 3.04 Kwp tại văn phòng Công ty Nam An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *