Thông điệp từ SOLARX

Thông điệp của SolarX !

Sử dụng điện mặt trời là giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường. Nó giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường.Tuy nhiên, nhóm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nầy, xin chia sẻ như sau:

1.Giải pháp điện mặt trời không phải là công cụ vạn năng để bảo vệ môi trường, nó càng không phải là giải pháp thân thiện tuyệt đối với môi trường. Bởi quy trình sản xuất các tấm pin solar, và sau chu kỳ sống của các tấm pin (thường hơn 25 năm các tấm pin tốt mới giảm 15-20% công suất) thực sự là thách thức với môi trường ở tầm vĩ mô. Giai đoạn xanh mà các bạn đang thừa hưởng, là giai đoạn các tấm pin đang hoạt động sinh điện. Đối với các hệ độc lập và hệ hybrid, còn có mặt của các bình acquy – loại thiết bị có vòng đời rất ngắn, chứa nhiều chất gây hại môi trường.

  1. Do đó, ý thức rõ từng điểm mạnh yếu trong vòng đời giải pháp giúp chúng ta hoạch định cho giải pháp, sao cho hài hòa giữa lợi ích cá nhân và cộng đồng, môi trường.
  2. Chúng ta không thần thánh hóa ích lợi của điện mặt trời để bán hàng. Giải pháp điện mặt trời là một bộ phận của chiến lược xanh, chiến lược xanh đó tồn tại trong mỗi hành động của con người chúng ta: Tạo ra có ích-Sử dụng có ích-Mất đi không gây hại.

Bằng cách nào ?

A. Tư vấn đúng, đồng hành cùng khách hàng bằng các phép tính thực tiễn (SolarX-INVT). Cho ra kết quả, nên đầu tư hoặc không. Với những bài toán kinh tế-kỹ thuật chúng tôi đánh giá “Không” – chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chúng tôi “Không đầu tư”. Tại SolarX, quý vị đã là khách hàng khi đến với chúng tôi – bất kể mua hay chưa mua hàng.

B. Chúng tôi đầu tư nhiều công sức để lựa chọn tấm linh kiện có chất lượng tốt nhất, vòng đời công suất cao nhất (25 năm) để lượng năng lượng xanh chuyển tải vào cộng đồng cao nhất. Tính toán và tư vấn số lượng đơn vị solar hợp lý không theo doanh số.

C. Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu các giải pháp tổ hợp, các nền tảng IOT, để khai thác tối đa và lâu dài công nghệ xanh thực sự. Chúng tôi quan tâm và sẵn sàng hợp tác với các nghiên cứu xử lý chất thải vô cơ có liên quan đến thảm họa bùng nổ rác thải công nghê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *